เผยรายชื่อ 6 ผู้แทนตัวเต็ง ที่อาจเข้ามาหาก คล็อป วางมือจาก ลิเวอร์พูล ในปี 2022

31/08/2019 ssballdev

     ข่าวร้ายสำหรับแฟนๆลิเวอร์พูลที่ เจอร์เกน คล็อปป์ จะไม่อยู่กับพวกเขาตลอดไป เขาเผยว่าเขาจะพักจากการคุมทีมหลังจากหมดสัญญากับ ลิเวอร์พูล ในปี 2022 , หากเป็นเช่นนั้น , ลิเวอร์พูล ต้องแน่ใจ ว่าคนที่จะมาแทนเขาจะต้องรักษามาตรฐานของทีมไว้ได้     นี่คือสมาชิกทั้ง 6 คน ที่จะมาแทน คล็อปป์ หากเขาเดินออกไปจากถิ่น แอนด์ฟิล ในปี 2022

สตีเว่น เจอร์ราร์ด

      คุณจะรู้สึกว่าสตาร์ชื่อดังอาจมารวมตัวกันอยู่ที่นี่ ลิเวอร์พูล กำลังจับตามองช่วงเวลาของ สตีเว่น เจอร์ราร์ด กับ แรนเจอร์ส อย่างไม่ต้องสงสัยเลย , แต่พวกเขาอาจจะต้องเห็นเขาเก็บเกี่ยวประสบการณ์อีกไม่กี่ปีก่อนที่จะเข้าร่วมในถิ่น แอนด์ฟิล เมื่อถึงเวลาที่ คล็อปป์ เดินจากไป , เจอร์ราร์ด จะได้รับประสบการณ์นี้แน่ เขาอาจจะพร้อมสำหรับงานนี้ , และคุณก็น่าจะรู้ว่า ลิเวอร์พูล มีโอกาสที่จะนำเขากลับมา นี่เป็นแผนการของลิเวอร์พูลมาตลอดรึเปล่า?

ชาบี อลอนโซ่

เจอร์ราร์ด ไม่ใช่มิดฟิลด์คนเดียวที่สร้างปรากฎการณ์ในถิ่นแอนด์ฟิล เขามีคู่หูของเขา , ชาบี อลอนโซ่ , ชื่อของเขายังถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์อันน่าเหลือเชื่อในระหว่างปี 2004 และ 2009 , และเขายังติดตามเรื่องของสโมสรตั้งแต่นั้นมา เกิดการเปลี่ยนแปลงในสโมสร เรอัล โซเซียดัด , อลอนโซ่ มองหาสิ่งที่ท้าทายมากขึ้นในปีต่อมา , และลิเวอร์พูลก็สามารถคว้าตัวเขามาได้ เขาสารภาพว่าความฝันของเขาก็คือการเป็นส่วนหนึ่งในแอนด์ฟิล , ดังนั้นเขาจึงไม่ลังเลที่จะรับข้อเสนอ

ยูเลียน นาเกลส์มันน์

การทำงานของ คล็อปป์ ในแอนด์ฟิล เพิ่มความน่าสนใจให้โค้ชชาวเยอรมันสายลุย , ยูเลียน นาเกลส์มันน์ คือหนึ่งในเป้าหมายของ ลิเวอร์พูล มีหลายทีมสนใจในตัว นาเกลส์มันน์ แต่ ลิเวอร์พูลก็ไม่ยอมแพ้ที่จะแย่งชิงเขา

เบรนดัน ร็อดเจอส์

     จะเป็นปี 2012 อีกครั้งหรือไม่? ช่วงที่ เบรนดัน ร็อดเจอส์ เข้ามากุมบังเหียนที่ ลิเวอร์พูล เป็นครั้งแรก , เขาเป็นโค้ชหนุ่มที่น่าตื่นเต้นและชื่นชอบฟุตบอลเกมรุก เขาอาจจะหายไปที่ไหนสักแห่ง , แต่ตอนนี้เขากลับมาแล้ว

โทมัส ทูเคิล

โทมัส ทูเคิล ไม่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆลิเวอร์พูลสักเท่าไรนัก จากเหตุการในแชมป์เปี้ยนลีกของพวกเขากับ เปแอสเช ,แต่ถ้าคุณยกโทษให้เขาได้ , เขาอาจเหมาะสมที่จะรับช่วงต่อจาก คล็อปป์ ด้วยประสบการณ์ที่มากล้นจากยุโรป , ทูเคิล อาจเป็นผู้นำให้กับหงส์แดงได้

ดิเอโก ซิเมโอเน

     หากลิเวอร์พูลกำลังมองหาคนแทนที่ คล็อปป์ ด้วยโค้ชที่มีพรสวรรค์และความมุ่งมั่น , ไม่ควรมองข้าม ดิเอโก ซิเมโอเน โค้ชของ แอตเลติโก้ มาดริด เป็นบอสที่มีชีวิตชีวาที่สุด , และเขาไม่เคยกังวัลกับการพูดในสิ่งที่เขาคิด เขารู้วิธีการสร้างทีมในส่วนของการตั้งรับ , แต่ก็ยังรู้ว่าจะพาทีมบินไปข้างหน้าอย่างไรให้ลื่นไหลและน่ากลัว , หากเขาพร้อม , ลิเวอร์พูลคงไม่โง่ที่จะมองข้ามแน่

Tags : , , , ,
Leave Comment