โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เผยอนาคตเกี่ยวกับพอล ป็อกบา

01/09/2020 ssballdev

ตัวแทนนายหน้าของ พอล ป็อกบา อย่าง มิโน่ ไรโอล่า ได้ออกมาประกาศชัดเจนเกี่ยวกับลูกค้าขอเขาแล้วว่าต้องการจะอยู่ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งเป็นการจบข่าวลือในการย้ายสโมสรของดาวเตะชาวฝรั่งเศสรายนี้ แถมยังมีการเปยเรื่องสัญญาฉบับใหม่อีกด้วย

เอเยนต์นักเตะชื่อดังอย่าง มิโร่ ไรโอล่า ของ พอล ป็อกบา ได้ออกมายืนยันเรื่องการอยู่ต่อที่โอลด์ แทร้ฟฟอร์ด ของพอล ป็อกบา ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยดาวเตะจะยังอยู่ในความดูแลของเขา หลังจากที่มีข่าวการย้ายสโมสรมาโดยตลอดตั้งแต่เปิดฤดูกาล และในฤดูกาลล่าสุดดาวเตะรายนี้มีอาการบาดเจ็บรบกวนตลอดเวลา โดยหลายสื่อคาดว่า พอล ป็อกบานั้นต้องการย้ายออกจากสโมสรในฤดูกาลถัดไป

มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ ตกเป็นข่าวในการย้ายสโมสรมาโดยตลอด และเรื่องอนาคตของเขากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น ดูเหมือนจะมีแนวโน้มหลายอย่าง หลายเหตุผลที่ทำให้ดาวเตะรายนี้อาจจะเก็บกระเป๋าอำลาถิ่นปีศาจแดงไป ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวตลอดระยะเวลา 12 เดือนนั้น เรอัล มาดริด ของซีเนดีน ซีดาน กลายเป็นประเด็นหลักที่ทำให้พอล ป็อกบาต้องการย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  เนื่องจากมิดฟิลด์ในตำนานรุ่นพี่ ออกมาชื่นชอบและเอ่ยปากอยากร่วมงานกับดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้

จนทำให้เกิดกระแสข่าวในการย้ายทีม โดยพอล ป็อกบา ได้ออกมาพูดเปรยๆ ว่าเมื่อถึงเวลาเขาจะค้นหาความท้าทายใหม่อีกครั้ง ซึ่งทำให้หลายคนชี้ว่าเรอัล มาดริด คือสโมสรปลายทาง แต่ด้วยสถานะทางการเงินของเรอัล มาดริด ที่ซื้อ เอแดน อาซาร์ มาราคา 100 ล้านยูโรนั้น ทำให้ไม่สามารถซื้อพอล ป็อกบา ไปร่วมทัพได้

อย่างไรก็ตาม จนตอนนี้ดาวเตะรายนี้ก็ยังไม่ได้ย้ายไปไหนและดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะดูมีความสุขดีกับการเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่ง สื่อดังอย่าง สกาย สปอร์ อิตาเลียกล่าวว่า ดาวเตะวัย 27 ปี รายนี้ จะไม่อำลาโรงละครแห่งฝันในช่วงซัมเมอร์นี้ และเตรียมที่จะขยายสัญญาฉบับใหม่กับปีศาจแดงอีกด้วย

“ป็อกบา กลายเป็นนักเตะคนสำคัญของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา และเขากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโปรเจคที่สำคัญในฤดูกาลหน้า และในแผนการทำทีมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา มีดาวเตะรายนี้อยู่ 100% ”

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าดาวเตะรายนี้จะทำให้แฟนบอลปีสาจแดงแตกออกเป็น 2 ฝ่ายในช่วงเวลาที่ผ่านมาแต่การขาดดาวเตะรายนี้ไปในหลายๆเกม ก็ทำให้มิติเกมรุกของทีมลดน้อยลงไปด้วย เรียกว่า มีดีกว่าไม่มี สำหรับมิดฟิลด์เลือดน้ำหอมรายนี้

Tags : , , ,
Leave Comment