โจเซ่ มูรินโญ่มีวี่แววว่าอาจจะกลับมาคุมบังเหียนเรอัล มาดริดอีกครั้ง!

31/08/2019 ssballdev

โจเซ่ มูรินโญ่ ส่งสัญญาณในการอาจจะกลับมาคุมทีมเรอัล มาดริด จากการรายงานของสื่อในประเทศสเปน โดยอดีตผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและเชลซี ได้ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมาและในช่วงเวลาล่าสุดของเขา เขาได้เข้าร่วมกับสกาย สปอร์ต ในการเป็นนักวิจารณ์เกมฟุตบอลและมีการรายงานออกมาว่าผู้จัดการทีมรายนี้เตรียมเข้าที่จะไปคุมทีมแทนซีเนอดีน ซีดาน หลังจากนัดเปิดฤดูกาลของทีมราชันชุดขาวพวกเขาเอาชนะเซลต้า บีโก้ไปในนัดแรก แต่แล้วกลับไปเสมอกับเรอัล บายาโดลิดในสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยซีดานนั้นกลับมาคุมทีมอีกครั้งในช่วงเดือนมีนาคม และได้ใช้จ่ายเงินจำนวนมากในการคว้านักเตะเข้ามาร่วมทีม

โดยสื่อของประเทศสเปนอย่าง อาส ออกมาบอกว่าโจเซ่ มูรินโญ่นั้นกำลังศึกษาและพร้อมที่จะเข้าไปคุมทีมราชันชุดขาวในขณะนี้และทางสโมสรมีความเชื่อว่าเขาจะเป็นคนพัฒนาทีมให้ประสบความสำเร็จและสามารถเข้ามาทดแทนการทำงานของซีเนอดีน ซีดานได้เป็นอย่างดีและทางสโมสรกำลังหาหนทางในการหาโอกาสกลับสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยโจเซ่ มูรินโญ่ กำลังรอข้อเสนอของทีมราชันชุดขาวในการเข้าไปสู่ถิ่นซานติอาโก้ เบอร์นาบิว

ได้มีการคาดการณ์ว่ามูรินโญ่นั้นจะรอดูสถานการณ์และถ้ามีการเปิดโอกาส เขาก็จะเข้าไปคุมทีมในช่วงเดือนมกราคมและให้ผู้จัดการทีมคนนี้กลับมาทำงานที่เข้มข้นอีกครั้ง หลังจากที่เขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยมูรินโญ่ได้ออกมาพูดว่า

“ผมต้องคิดให้มากและคิดให้ดี รวมถึงพยายามวิเคราะห์ว่าผมรู้สึกอย่างไรและคำตอบก็คือผมยังเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน”

“เพื่อนของผมบอกกับผมว่าให้สนุกสนานกับทุกเวลาของชีวิต ให้มีความสุขกับเดือนกรกฎาคมและให้มีความสุขกับเดือนสิงหาคม ให้มีความสุขในสิ่งที่คุณไม่เคยได้รับมัน ผมพูดตามตรงนะ ผมไม่เคยมีความสุขเลย ผมไม่เคยมีความสุขขนาดนั้นเลย”

“ผมคิดถึงเกมฟุตบอลของผม ผมยังมีแรงบันดาลใจในการทำสิ่งต่างๆ โดยสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับผม นั่นก็คือ การพูดคำว่าไม่ แต่ว่าในขณะนี้ ผมจำเป็นต้องอดทนเพื่อรอสิ่งที่ใช่สักอัน แล้วสิ่งที่ใช่นั้นจะบอกผมเองว่าที่แห่งใดที่ผมจะเป็นผู้จัดการทีมต่อไป สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้สำหรับผมนั่นก็คือ การอดทน ซึ่งเป็นสิ่งที่ยากที่สุดเท่าที่ผมเคยทำ มีบางสโมสรเสนอข้อเสนอเพื่อที่จะให้ผมเข้าไปคุมทีม แต่ผมจำเป็นต้องตัดสินใจสำหรับสิ่งที่ใช่สักอัน ผมขอบอกตัวเองว่า ไม่ ผมไปไม่ได้ ผมต้องรอพี่ที่ใช่สำหรับผมเท่านั้น”

 

Tags : ,
Leave Comment