เอเยนต์เป๊บ กวาดิโอลา ตอบชัดเรื่องอนาคตกุนซือสมองเพชร

23/11/2019 ssballdev

โจเซป มาเรีย โอโรบิตก์ เอเยนต์นายหน้าของ โจเซป เป๊บ กวาดิโอลา หลังจากที่ตกเป็นกระแสข่าวการนั่งเก้าอี้แทน นิโก้ โควัช ในฤดูกาลหน้า ได้ออกมาเปิดเผยถึงลูกค้าของเขาว่าตอนนี้ โจเซป เป๊บ กวาดิโอลา ยังคงมีความสุขกับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ดีอยู่ และยังไม่มีสโมสรไหนในยุโรปติดต่อเข้ามาเพื่อขอให้เป๊บ กวาดิโอลา ไปรับงานผู้จัดการทีม

เอเยนต์นายหน้าของ โจเซป เป๊บ กวาดิโอล่า ผู้จัดการทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ ลีก 2 สมัยซ้อน ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อกีฬาชั้นนำของอังกฤษว่าตอนนี้เป๊บ กวาดิโอลา ไม่ได้มีแผนในการไปคุมทีม บาเยิร์น มิวนิค ในบุนเดสลีกา เยอรมัน เหมือนที่มีกระแสข่าวในช่วง 1-2 สัปดาห์ที่ผ่าน

บาเยิร์น มิวนิค ประกาศแยกทางกับ นิโก้ โควัช อดีตผู้จัดการทีมที่พา บาเยิร์น มิวนิค คว้าแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน เมื่อฤดูกาลก่อน เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้กุนซือดังหลายคนในยุโรปตกเป็นข่าวในการรับงานคุมทีมต่อจาก นิโก้ โควัช ซึ่ง เป๊บ กวาดิโอลา ก็เป็นหนึ่งในลิสรายชื่อที่สื่อทางเยอรมันนำยกมาตีข่าวเช่นกัน ซึ่งหลังจากที่เป๊บ กวาดิโอลา เริ่มไม่ค่อยมีความสุขกับการทำงานในวงการฟุตบอลอังกฤษแล้ว ส่วนทางครอบครัวของเป๊บ กวาดิโอลา เองก็เริ่มที่จะไม่มีความสุขกับชีวิตในเกาะอังกฤษเช่นกัน ตามกระแสข่าวที่รายงาน

อย่างไรก็ตาม นายหน้าอย่าง โจเซป มาเรีย โอโรบิตก์ ได้ออกมาเผยว่า “คุณก็รู้ว่าในโลกของฟุตบอลมันไม่ได้มีอะไรแน่นอนจริงๆ แต่เมื่อวันพุธที่ผ่านมาผมได้เจอเป๊บ กวาดิโอลา และได้พูดคุยกับตัวเขา ซึ่งตอนนี้ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม เขายังรู้สึกดีกับแมนเชเสตอร์ ซิตี้ และยังคงมีความสุขกับการใช้ชีวิตในเมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งเป๊บ กวาดิโอลา ยังคงเหลือสัญญากับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึง 30 มิถุนายน 2021 อีกด้วย ซึ่งนอกจากสื่อแล้วมันก็ไม่ได้มีใครมาติดต่อ”  โจเซป มาเรีย โอโรบิตก์ กล่าว

ทั้งนี้ เป๊บ กวาดิโอลา เคยเขียนไว้ในหนังสือของตนเองเมื่อช่วงเดือนกันยายนว่าตนเองพร้อมที่จะลาออกจากทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หากว่าเขาไม่สามารถทำทีมที่เป็นไปตามแผนที่เขาวางไว้ได้ ซึ่งสื่อกีฬาชั้นนำก็นำประเด็นดังกล่าวมาสร้างกระแสข่าวให้เกิดขึ้น

ไม่ใช่แค่ บาร์เยิร์น มิวนิค ยังมี “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา อดีตต้นสังกัดที่ เป๊บ กวาดิโอลา เคยเป็นผู้จัดการทีมและพาสมสรคว้าแชมป์มากมาย ที่สนใจจะดึงตัวเป๊บ กวาดิโอลา กลับไปร่วมงานอีกครั้งหลังบัลเดเล่ ทำผลงานกับบาร์เซโลนาได้ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก

Tags : , ,
Leave Comment