เป๊บ กวาดิโอล่าเผย รีลอย ซาเน่ต้องการย้ายทีจริงหลังปัดต่อสัญญา

20/06/2020 ssballdev

รีลอย ซาเน่ ปีกจรวดชาวเยอรมันได้ออกมาแสดงเจตนารมณ์ที่ชัดเจนแล้วว่าตนเองนั้นต้องการที่จะย้ายออกจาก เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้หลังจบฤดูกาลนี้ด้วยการปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่กับเป๊บ กวาดิโอล่า ท่ามกลางกระแสข่าวของบาเยิร์น มิวนิคที่กำลังต้องการคว้าตัวดาวเตะรายนี้ไปเสริมทัพตั้งแต่ต้นปี 2563 ที่ผ่านมา

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ ลีกอังกฤษในเวลานี้กำลังจะเสียปีกความเร็วสูงที่มีทักษะฟุตบอลยอดเยี่ยมไปอีกหนึ่งคนหลังจากที่ รีลอย ซาเน่ ดาวเตะของทีมได้ทำการปฏิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งมีบาเยิร์น มิวนิคเป็นสโมสรดังที่กำลังให้ความสนใจตลอดมา ซึ่งกระแสข่าวเผยว่าหากเรือใบสีฟ้าสามารถตกลงค่าตัวได้ รีลอย ซาเน่ จะทำการย้ายออกจาก เอติฮัท สเตเดี้ยมในซัมเมอร์นี้ทันที

ล่าสุด เป๊บ กวาดิโอล่า ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาเปิดเผยถึงการปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่ของรีลอย ซาเน่ ว่า “ เขาต้องการที่จะย้ายทีมไปอยู่กับสโมสรอื่นในเวลานี้  ซึ่งผมก็ไม่แน่ใจว่าเขาจะได้ย้ายออกไปในซัมเมอร์นี้หรือไม่ หรือจะเป็นในซัมเมอร์หน้าเมื่อเขาหมดสัญญา”  

“รีลอย ซาเน่ เขาปฏิเสธการต่อสัญญากับเราซึ่งทุกคนรู้ดีหากว่าก่อนจบฤดูกาลนี้สองสโมสรสามารถตกลงกันได้ เขาก็จะย้ายออกไป แต่หากไม่เป็นเช่นกัน เขาจะได้ย้ายออกไปเมื่อเขาหมดสัญญากับสโมสร  ซึ่งเราได้เสนอสัญญาฉบับใหม่ให้กับเขา 2-3 ครั้งแล้วแต่เขายืนยันที่จะปฏิเสธการต่อสัญญากับเรา” เป๊บ กวาดิโอล่า กล่าว

ซึ่งหากรีลอย ซาเน่ หมดสัญญากับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลหน้าจริงจะทำให้เจ้าตัวเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์และสามารถเลือกเล่นกับสโมสรใดก็ได้แบบฟรีค่าตัว ทั้งนี้หากเป็นเช่นนั้นหลายทีมในพรีเมียร์ ลีก ก็กำลังเพ่งเล็งอยู่เช่นเดียวกัน

สำหรับรีลอย ซาเน่ ได้ตกเป็นข่าวกับ บาเยิร์น มิวนิค มาได้พักใหญ่แล้ว ซึ่งในตัวของซาเน่เองก็ต้องการที่จะย้ายไปเล่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งเขาจะได้ลงสนามมากขึ้น กว่าการอยู่ที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่สำคัญดาวเตะรายนี้จะได้กลับไปเล่นที่บ้านเกิดของตนเองด้วย

อย่างไรก็ตาม หลายสื่อรายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค เสนอค่าตัวให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ราวๆ 40 ล้านปอนด์ แต่ดูเหมือนแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการค่าตัวของรีลอย ซาเน่ 70 ล้านปอนด์ แต่หากไม่ขายในซัมเมอร์นี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้จะเสียดาวเตะชาวเยอรมันไปแบบฟรีๆ ไม่ได้แม้แต่ค่าตัวของนักเตะเนื่องจากหมดสัญญากับสโมสร

Tags : , ,
Leave Comment
เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์