เจอร์เก้น คล็อปป์ เผย นาบี เกอิต้า เจ็บไม่พร้อมลงเกมเอฟเวอร์ตัน

12/01/2020 ssballdev

แฟนหงส์เซ็ง หลังจาก นาบี เกอิต้า มิดฟิลด์ที่กำลังโชว์ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมกับ “หงส์แดง” กลับมามีอาการบาดเจ็บรบกวนตอนอบอุ่นร่างกายในเกมที่เปิดบ้านที่แอนฟิลด์ พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ซึ่งล่าสุด เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่า นาบี เกอิต้า จะหายไม่ทันในเกมที่ที่ลิเวอร์พูลจะทำศึก เอฟเอ คัพ รอบที่ 3 กับ เพื่อนบ้านอย่าง เอฟเวอร์ตัน ในคืนวันอาทิตย์นี้ และก็ยังไม่สามารถตอบได้ว่า นาบี เกอิต้า จะต้องพักฟื้นนานแค่ไหน

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จ่าฝูงพรีเมียร์ ลีก ในตอนนี้ ออกมากล่าวก่อนเกมที่ลิเวอร์พูลจะเล่นในสุดสัปดาห์ว่า นาบี เกอิต้า มิดฟิลด์ชาวกินี ตัวเก่งจะไม่สามารถลงสนามที่จะกับเอฟเวอร์ตัน ในศึก เอฟ เอ คัพรอบ 3 ได้อย่างแน่นอน ซึ่งดาวเตะชาวกินี มีอาการบาดเจ็บที่โคนขาหนีบ ระหว่างวอร์มร่างกายในเกมที่เปิดบ้านพบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

ล่าสุด เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ออกมาเปิดเผยว่า “ผมเองก็ไม่รู้ว่า นาบี เกอิต้า ของเรา เขามีอาการบาดเจ็บหนักขนาดไหน ตอนที่เขาวอร์มเขามีอาการบาดเจ็บที่โคลนขาหนีบ แต่ผมบอกได้เลยว่านาบี เกอิต้า จะไม่มีส่วนร่วมในเกมสุดสัปดาห์อย่างแน่นอน ซึ่ง มันทำให้เราเหลือผู้เล่นที่อายุเยอะที่พร้อมลงเล่นในศึก เอฟ เอ คัพ กับ เอฟเวอร์ตัน เพียงแค่ 12 คนเท่านั้น ต่อให้ผมจะต้องนับรวมเด็กๆ ของเราก็ตาม มันก็ไม่ดีเท่าไรอยู่ดี แต่ตอนนี้เราก็เปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นไปแล้วไม่ได้อยู่ดี ผมเองก็ไม่รู้ นาบี เกอิต้า ไปโดนอะไรเข้า”

“ซึ่งในตอนนี้ผมคิดว่า นาบี เกอิต้า เขามีการเจ็บปวดในจังหวะสุดท้ายของการอบอุ่นร่างกายพอดี ซึ่งหลังจากที่ นาบี เกอิต้า เข้ามาที่ห้องแต่งตัว ในสภาพที่เขาเดินกะเผลก ลงน้ำหนักไม่เต็มเท้า ซึ่งทุกคนที่เล่นฟุตบอลต่างก็เคยมีอาการบาดเจ็บแบบนี้กันทั้งนั้น ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย และการเจ็บแบบนี้ถือว่ามันเป็นอาการบาดเจ็บทีน่าเป็นห่วง การบาดเจ็บในลักษณะนี้มันไม่ได้มีการฟิตสมบูรณ์กลับมาในเร็ววัน แต่เราก็ต้องรอผลการสแกนอีกครั้งว่าเขาจะมีอาการหนักอย่างที่เรากำลังคาดการณ์ไว้หรือไม่นั้น แล้วเราจะได้รู้กันอีกที แต่นอนนมันอาจจะไม่ใช่ภายในหนึ่งสัปดาห์นี้” เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวในการให้สัมภาษณ์ก่อนเกม เอฟเอ คัพ และอัพเดตอาการบาดเจ็บของนักเตะภายในทีม

Tags : , ,
Leave Comment
เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์