เควิน เดอ บรอยน์ ให้เอเยนต์ตอบเองเรื่องอนาคต

14/07/2020 ssballdev

เอเยนต์ชื่อดัง พาทริค เดโคสเตอร์ หรือ นายหน้าของ เควิน เดอ บรอยน์ มิดฟิลด์ชาวเบลเยี่ยมที่สุดยอดของพรีเมียร์ ลีก เจ้าของสถิติแอสซิสที่เยอะที่สุดในฤดูกาลนี้ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งออกมาระบุว่าดาวเตะรายนี้ยังไม่ได้คิดเกีย่วกับการย้ายสโมสรแต่อย่างใด แต่บอกว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีข่าวกับหลายทีมที่อยากได้ เควิน เดอ บรอยน์ เพราะ ฟอร์มการเล่นที่สุดยอดในหลายฤดูกาลที่ผ่านมาจนเป็นที่จับตามองของสโมสรยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป

นักเตะหลายคนของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในตอนนี้ได้ตกเป็นข่าวการย้ายทีมในฤดูกาลหน้า อย่าง เควิน เดอ บรอยน์ , ซิลบา ซึ่งหลังจากที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถูกสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ฟีฟ่า นั้นลงโทษเรื่องการใช้เงินในการซื้อนักเตะหรือแฟร์เชียล แฟร์เพลย์ ซึ่งการปลอมแปลงตัวเลขในบัญชีเพื่อทำให้ดูเหมือนไม่ละเมิดกฎดังกล่าว ทั้งนี้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ได้มีการยื่นอุธรณ์คำตัดสินดังกล่าวออไป ซึ่งคำตัดสินทั้งหมดจะออกมาในวันที่ 13 กรกฏาคมนี้ 

เค โคสเตอร์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังในประเทเบลเยี่ยมว่า “ในอตนนี้ เควิน เดอ บรอยน์ ยังไม่ได้มีการคิดเกี่วกับการย้ายทีมไปสโมสรอื่น เนื่องจากเขายังเหลือสัญญากับแมนเชสเตอร์ ซิตี้อยู่อีก 3 ปีด้วยกัน ซึ่ง เควิน เดอ บรอยน์ กำลังอยู่กับสโมสรและเมืองที่ทำให้เจ้าตัวรู้สึกมีความสุขและเห็นคุณค่าของตัวเขา ซึ่งหลายคนจะคิดว่ามันฟังดูแปลกๆ แต่ตอนนี้เชื่อเถอะ เขาไม่คิดเกี่ยวกับการย้ายทีม

“ในโลกของฟุตบอลนั้น มันจะมีการให้ความสนใจนักเตะที่มีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม เควิน เดอ บรอยน์ คือหนึ่งในนั้นเขาทำมันได้อย่างยอดเยี่ยมตลอด 1-2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งในกรณีของ เคดีบี , ลิโอเนล เมสซี , โรนัลโด้ หรือ กรีซมันน์  ถ้าทุกเรื่องที่ผมอ่านเจอหรือเห็นในหนังสือพิมพ์มันเป็นเรื่องจริงแล้วล่ะก็ ผมคงต้องมีเวลาสัก 48 ชั่วโมงเห็นจะได้ และต้องไปอยู่ในทุกที่ทั่วโลก ซึ่งผมสามารถพูดได้เลยว่าทำอย่างที่ผมอ่านเจอมันเป็นเรื่องไร้สาระเกินกว่า 90 เปอร์เซนต์เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม มีหลายทีมให้ความสนใจในตัวของ เควิน เดอ บรอยน์ โดยเฉพาะลิเวอร์พูลและเรอัล มาดริด สองสโมสรยักษ์ใหญ่ของยุโรป โดย เควิน เดอ บรอยน์ เคยตกเป็นข่าวกับลิเวอร์พูลเมื่อเขาบอกว่าเขาคือแฟนบอลลิเวอร์พูลคนหนึ่งเช่นกัน ซึ่ง เควิน เดอ บรอยน์ เป็นนักเตะที่เจอร์เก้น คล็อปป์ ชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ยิ่งทำให้มีประเด็นข่าวการย้ายทีมเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เรื่อยๆ

Tags : ,
Leave Comment