อินเตอร์มิลานยังหวังให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปล่อยตัว อเล็กซิส ซานเชซ

31/08/2019 ssballdev

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ สโมสรอินเตอร์มิลาน ในตอนนี้พวกเขาพร้อมที่จะ ยื่นข้อเสนอที่น่าสนใจให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกครั้ง แต่ก็ยังติดปัญหาในเรื่องของค่าเหนื่อย ของนักเตะรายนี้ ซึ่งทางสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจ่ายอยู่เกือบ 4 แสนกว่าปอนด์ต่อสัปดาห์ และเมื่อมีการย้ายสโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้นสังกันและเอเยนต์ ก็หวังว่านักเตะของเขาจะได้รับค่าตัวสูงกว่าเดิม

แต่ในครั้งแรกสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่ตกลงเพราะทาง สโมสรอินเตอร์มิลาน ขอลดค่าตัว ซานเซซ ซึ่งอินเตอร์ มิลานเองก็มองว่า ค่าเหนื่อยของนักเตะรายนี้สูง และอยู่นอกเหนือความคาดหมายของทางสโมสร ซึ่งจากในครั้งแรกนั้นอินเตอร์มิลานยื่นข้อเสนอให้ที่ 150,000 บาทต่อสัปดาห์ และนั่นเป็นกรณีพิพาท ที่ทำให้ทั้งสองทีมยังตกลงกันไม่ได้ โดยแหล่งข่าววงในนั้นระบุว่า การที่อินเตอร์มิลานให้ราคาค่าเหนื่อยว ต่ำกว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นเพราะผลงานของเขาในฤดูกาลที่ผ่านมานั้นไม่ดีเท่าไหร่ ผิดฟอร์มจากที่เคยเล่นให้กับสโมสรเก่านั่นคืออาร์เซนอล

และด้วยอายุของเขากับฟอร์มที่ดูจะด้อยลงทำให้ อินเตอร์มิลานไม่ต้องการจ่ายค่าเหนื่อยในจำนวนที่สูง นอกจากนี้ดูเหมือนสถานการณ์ของเขากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเอง ก็จะดูไม่มั่นคง แม้ว่าเจ้าตัวยังพร้อมที่จะพิสูจน์ฝีเท้าตัวเอง แต่ดูเหมือนกุนซือของทีม จะไม่เชื่อใจเขาเท่าไหร่ ดังนั้นมีแนวโน้มที่จะถูกปล่อยตัวออกจากสโมสร แต่อาจจะไม่ใช่ในช่วงซัมเมอร์นี้เพราะข้อเสนอของอินเตอร์มิลานนั้น เอเย่นต์ และ นักเตะเองก็ดูจะไม่พอใจนัก แม้ว่าเจ้าตัวพร้อมที่จะย้าย แต่ค่าเหนื่อยดูจะไม่สมเหตุสมผลและลดลงไปเกินกว่าครึ่งกันเลยทีเดียว ทำให้งานนี้ทั้งสองฝ่ายยังต้องพูดคุยและหาบทสรุปของกรณีนี้ให้ได้ก่อนที่จะถึงวันที่ 2 กันยายนซึ่งตลาดการซื้อขายนักเตะจะปิดลงอย่างเป็นทางการ

ดูแล้วทั้งสองฝ่ายคงต้องคิดหนักกันเลยทีเดียว เพราะค่าเหนื่อยขอ งอเล็กซิส ซานเชซ สวนทางกับฟอร์มการเล่นของเขาดังนั้นหากจะมีการเสนอซื้อขาย ก็คงจะต้องหาบทสรุปกันให้ได้ หรือไม่เช่นนั้นเจ้าตัวก็ต้องพิสูจน์ฝีเท้าตัวเองว่ายังมีฟอร์มที่เจ๋งสมกับค่าเหนื่อยเกือบ 4 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ นอกจากนี้แหล่งข่าววงในยังระบุอีกว่า แม้ว่าอินเตอร์มิลานจะไม่ได้ตัวอเล็กซิส ซานเชซ ตามที่หวังแต่ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะอย่างน้อยก็มี  ลูกากู กองหน้าคนสำคัญที่ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดีกับแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต้ และนักเตะอีกหลายคนในทีม ก็มีศักยภาพมากพอ

ดังนั้นการได้ตัวนักเตะรายนี้หรือไม่ จึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่สักเท่าไหร่เ พียงแต่หากได้ตัวมาก็จะทำให้ฟอร์มของทีมนั้นแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่อาจการันตีได้เต็ม 100% ว่า ซานเชซ จะโชว์ศักยภาพของตัวเองได้ดีกั บการค้าแข้งในถิ่นอิตาลีดังนั้นจึงทำให้ อินเตอร์มิลานยั้งชั่งใจในเรื่องค่าเหนื่อยของเขา

 

 

 

Tags : , ,
Leave Comment
เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์