มาเน่ ย้ำซาลาห์ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน พร้อมพาลิเวอร์พูลไปไกลกว่านี้

07/10/2019 ssballdev

ซาดิโอ มาเน่ สตาร์ดังของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ ลีก อังกฤษในตอนนี้ ออกมาย้ำถึงความสัมพันธ์ระหว่างตนเองกับเพื่อนร่วมทีมอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวเตะชาวอียิปต์ ที่เคยมีปัญหาตอนที่ ซาดิโอ มาเน่ โดนเปลี่ยนตัวออกท้ายเกมในนัดที่ลิเวอร์พูลไล่ ถล่ม เบิร์นลีย์ เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมประกาศว่าจะพาลิเวอร์พูลทำผลงานให้ดีกว่าเดิมในฤดูกาลนี้

ปีกความเร็วสูงของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมายืนยันอีกรอบกับข่าวเกาเหลาระหว่างตัวเองกับโมฮาเหม็ด ซาลาห์ เพื่อนร่วมทีมชาวอียิปต์ พร้อมระบุว่าตนมีเป้าหมายเพื่อทำผลงานที่ดีที่สุดกับลิเวอร์พูล และยืนยันว่าเขาไม่มีอะไรกับโมฮาเหม็ด ซาลาห์ เรายังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

เหตุการณ์หลังซาดิโอ มาเน่ ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามทำให้แฟนบอลลิเวอร์พูลได้เห็นว่าซาดิโอ มาเน่ เกิดอาการไม่พอใจฉุนเฉียวเป็นอย่างมาก ซึ่งคาดว่ามาจากการที่โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไม่ได้ส่งบอลในจังหวะที่ซาดิโอ มาเน่ อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าในกรอบเขตโทษ ซึ่งหลังจากนั้นก็มีข่าวคราวออกมาตลอดถึงความไม่ลงรอยกันในสนามซ้อม

ซาดิโอ มาเน่ ออกมาประกาศอย่างชัดเจนอีกครั้งว่าไม่มีปัญหาอะไรระหว่างตนเองกับ ซาลาห์ และพวกเขายังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน กล่าวว่า “ในสนามบางครั้งคุณต้องการยิงประตูให้มากที่สุด ลองหันกลับไปดูแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมที่พวกเขาชนะวัตฟอร์ด ดูสิ พวกเขายิงถึงแปดประตูด้วยกัน และสำหรับพวกเราเรื่องสำคัญก็คือการทำประตูให้ได้มากที่สุด นั่นมันหมายถึงความสำเร็จและชัยชนะทีพวกเราจะได้รับในสนาม แต่เรื่องนี้อาจเกิดขึ้นได้ เขาไม่ได้มองผมในจังหวะนั้น ใช่ผมรู้สึกเสียใจ แต่สุดท้ายเรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน”

“พวเราเต็มไปด้วยความกระหายที่จะนำพาลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ ให้ดีกว่าเดิม สำหรับพรีเมียร์ ลีก หรือ แชมป์เปี้ยน ลีก ? ให้ผมเลือกนะหรอ  ? แน่นอนและ ผมอยากได้ทั้งสองรายการนี้ เราคือ ลิเวอร์พูล และพวกเราก็ยังมีลุ้นทั้งสองรายการทำไมพวกเราจะไม่อยากได้ละ พวกเราพร้อมที่จะสู้ทั้งสองรายการ”

“ตอนนี้ผมบอกได้เลยว่าเราจะทำผลงานให้ดีขึ้นไปอีกในฤดูกาลนี้ พวกเราออกสตาร์ทได้ดี นั่นก็คือเหตุผลที่พวกเราทำงานหนักในทุกๆ วัน เพื่อพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งพวกเราเติบโตได้มากกว่านี้ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ผมพูดได้เลยว่าเราดีกว่าเดิมแน่นอน”

Tags : , ,
Leave Comment
เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์