ปอล ป็อกบา ถอดเฝือกใกล้กลับมาช่วยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้แล้ว

19/11/2019 ssballdev

มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส ปอล ป็อกบา ที่มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้ามานานหลายเดือนหลังจากที่ล่าสุด โพสต์ภาพการถอดเฝือกที่ข้อเท้าออก ออกอาการดีใจหลังจากที่จะกลับมาช่วยเพื่อนร่วมทีมกับ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในต้นเดือนธันวาคมที่จะถึงกับโปรแกรมสุดโหดของเกาะอังกฤษ

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรมหาอำนาจของพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ต้องไร้เงาของปอล ป็อกบา ตั้งแต่ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ในพรีเมียร์ ลีก ทำให้โอเล กุนนาร์ โซลชา จะต้องเข็นปอล ป็อกบา ที่ยังไม่สมบูรณ์ 100% ลงสนามเพื่อเก็บแต้มสำคัญในเกมนี้ไว้ให้ได้ เนื่องจากในช่วงระยะเวลาน้นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคะแนนของตารางพรีเมยีร์ ลีกน้อยมากและอันดับของสโมสรก็ตกต่ำสุดๆ เรียกว่าแย่ที่สุดในรอบ 30 ปี

ซึ่งปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ห้องเครื่องวัย 26 ปี มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าก่อนหน้านั้นในเกมที่ คาราบาว คัพ กลางสัปดาห์ ทำให้ในเกมนี้ต้องฝืนลงเล่นให้กับปีศาจแดง แมนเชเสตอร์ ยูไนเต็ด ผลจบด้วยการเสมอ 1-1 ที๋โอลด์แทร้ฟฟอร์ด ส่วนทางด้านของปอล ป็อกบา มีสื่อหลายเจ้ารายงานว่า หลังจบเกม ดาวเตะเลือดน้ำหอม ร้องขอพบแพทย์ทันที เนื่องจากข้อเท้าของเขาบวมและมีอาการปวดเป็นอย่างมาก หลังจากที่เข้าพบแพทย์แล้ว เจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าจุดเดิมในเกมคาราบาว คัพ และกระดูกนิ้วเท้าแตก ทำให้ต้องเข้าเฝือกและพักฟื้นงดซ็อมเป็นระะยเวลากว่า 2 เดือนแล้ว และพลาดช่วยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปกว่า 10 เกม

ซึ่งสถิติเวลาที่ ปอล ป็อกบา ลงสนาม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถที่จะเก็บชัยชนะได้มากกว่า 70% จากการลงเล่นในทุกๆ เกมซึ่งเป็นสถิติที่ชี้วัดว่า ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้มีความสำคัญในเกมรุกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าตอนนี้ โอเล กุนนาร์ โซลชา จะใช้ เฟร็ด และ สก็อต แม็คโทมิเนย์ ในการยืนตำแหน่งนี้ แต่เกมรุกก็ไม่เนียนตาเหมือนปอล ป็อกบา

ล่าสุด ปอล ป็อกบา ก็อัพโหลด คลิปวีดีโอ ของตนเองที่ทีมแพทย์กำลังใช้เครื่องมือผ่าเฝือกออกจากข้อเท้าของดาวเนะชื่อดัง ผ่าน อิสตราแกรม ซึ่งในคลิป ปอล ป็อกบา ทำหน้าตาดีใจแบบสุดๆ ที่ได้เอาเฝือกชิ้นนี้ออก ก่อนที่จะมีการโพสต์คลิกที่เป็นการเดินด้วยเท้าที่ไม่มีเฝือกเพิ่มเติม ทำเอาแฟนฝีเตรียมเฮ เพราะเจ้าตัวคาดว่าจะกลับมาในช่วงต้นเดือนธันวาคม เพราะจะต้องทำฟิตเนสข้อเท้าอีกราว 2 สัปดาห์ ด้วยกัน

Tags : ,
Leave Comment
เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์