บรูโน่ ฟอร์มสะเด่าพาแมนยูฯ กระซวกไบร์ทตัน 3-0 พรีเมียร์ ลีก

03/07/2020 ssballdev

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟอร์มสะเด่าหลังบุกไปทุบ ไบร์ทตัน 3-0 ในศึกพรีเมียร์ ลีก ทยานขึ้นอันดับที่ 5 ทันที ซึ่งเป็นรองเซลซีเพียงไม่กี่คะแนนเท่านั้น โดยเกมนี้ บรูโน่ แฟร์นันด์ส มิดฟิดล์ของทีมทำผลงานได้อย่างโดดเด่น หลังทำคนเดียว 2 ประตู ช่วยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เก็บชัยชนะได้อย่างสวยงาม

เรียกได้เกมนี้อาจจะเป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยวโดยการประสานงานในแดนกลางของทีมอย่าง พอล ป็อกบา และ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ที่ช่วยสามารถทำประตูให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ ประเด็นที่ทำให้แมนเชเสตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ ไบร์ทตันขาดลอยนี้

บรูโน่ แฟร์นันด์ส ยิ่งเล่นยิ่งโหด นับตั้งแต่ย้ายมาเล่นนถิ่นโอลด์ แทร้ฟฟอร์ด บรูโน่ แฟร์นันด์ส กลายเป็นขวัญใจแฟนปีศาจแดง เรียกได้ว่าเป็นผู้ปลุกวิญญาณนักสู้ขึ้นมาอีกครั้ง โดยเกมนี้เหมาคนเดียว 2 ประตู แถมยังเป็นฟันเฟือยขับเคลื่อนในแนวรุกที่สำคัญคนหนึ่งเลยทีเดียว และยังโชว์ลูกยิงที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต้ด ขาดหายมายาวนาน ซึ่งเป็นการวอลเล่ย์ยิงเข้าประตู ลักษณะคล้ายกับยิงของพอลสโคล์ในอดีต

เนมานย่า มาติช ผู้ปัดเป่าให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกมนี้ได้รับความไว้วางใจจากโอเล่ กุนนาร์ โซลาชาอีกครั้งเป็นผู้ที่ควบคุมแดนกลาง ได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งลุกและรับ โดยเป็นนักเตะที่มีส่วนร่วมในการทำประตูของ เมสันกรีน วู้ดและบรูโน่ แฟร์นันด์สทั้งสามประตูในค่ำคืนนี้

เมสัน กรีนวู้ด ดาวรุ่งจากอคาเดมี่ของปีศาจแดง โดยดาวรุ่งรายนี้ โดยช่วงหลัง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ให้ความไว้วางใจ “ไม้เขียว” ได้ลงสนามหลายต่อหลายเกมและในเกมนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังหลังจากที่เป็นผู้ทำประตูเบิกร่องให้กับปีศาจแดงขึ้นนำได้ก่อน ทำให้เกมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล่นง่ายมากขึ้น แถมยังมีส่วนช่วยในเกมรุกได้อย่างยอดเยี่ยมจากการเล่นเกมสวนกลับ ความเร็วของดาวรุ่งรายนี้ช่วยให้ปีศาจแดงขับเคลื่อนง่ายมากขึ้น

พอล ป็อกบา เล่นเพื่อทีม ในเกมนี้อีกหนึ่งคนที่โดดเด่นเช่นกันคือ มิดฟิลด์ชาวฝั่งเศสรายนี้ การขยับตัวเองเข้าไปในพื้นที่ต่างๆ เพื่อสร้างโอกาส และ ดึงตัวประกอบของคู่แข่งเพื่อให้พื้นที่เปิดมากขึ้น และประสานงานกับ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ได้อย่างลงตัว ทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล่นง่ายกว่าเดิมและยังได้เห็นรอยยิ้มของดาวเตะรายนี้ ซึ่งกำลังมีความสุขในการเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากได้รับโอกาสในการลงสนามจากโอเล่ กุนนาร์ โซลาอย่างต่อเนื่องหลังจากหายจากอาการบาดเจ็บ

Tags : ,
Leave Comment