ซาดิโอ มาเน่และครอบครัวเล่าถึงชีวิตในแอนฟิลด์ที่ลิเวอร์พูล

11/09/2019 ssballdev

หัวหอกเซเนกัลของลิเวอร์พูล ซาดิโอ มาเน่ ลืมเรื่องความไม่เข้าใจกันระหว่างตนเองกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่จบเกมส์เบิร์นลี่ในศึกพรีเมียร์ ลีกอังกฤษนัดที่ 4 หลังลิเวอร์พูลไล่ทุบเบิล์นรี่ย์คาบ้านไปถึง 3-0 ซาดิโอ มาเน่ ยังคงยืนยันถึงความสุขที่ไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้เกี่ยวกับที่แอนฟิลด์ ซึ่งเขาได้เห็นการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมของ “หงส์แดง” พร้อมสาวก “เดอะ ค็อป” ที่คอยสนับสนุนเขาทั่วโลกด้วย

ปีกจอมยิงประตู ซาดิ โอมาเน่ ออกมาเปิดใจถึงการใช้ชีวิตอยู่ในแอนฟิลด์ เมืองเมอร์ซี่ไซด์ ทางตอนเหนือของอังกฤา ซึ่งเปิดใจเขาก็ไม่รู้จะอธิบายอะไรเกี่ยวกับที่นี่ ที่นี่ช่างแสนมีความสุข ซาดิโอ มาเน่ มีความสุขที่ได้เล่นฟุตบอลที่นี่ ถึงแม้ว่าจะมีกระแสท่ามกลางความดราม่าระหว่างโมฮาเหม็ด ซาลาห์ สตาร์ดาวดังของทีมเมื่อพรีเมียร์ ลีก นัดล่าสุดที่ผ่าน แต่เขาก็พร้อมเข้าใจว่านั่นคือหน้าที่ในสนามและทุกคนเข้าใจดี

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ซึ่งประกาศความยอดเยี่ยมของทีมหลังคว้าแชมป์รายการ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยน ลีก สมัยที่ 6 ได้สำเร็จและเปิดตัวฤดูกาล 2019/20 ได้อย่างสวยงามด้วยการเก็บ 12 คะแนนเต็มจากการลงเล่น 4 นัด ซึ่งเท่ากับว่าลิเวอร์พูลยังไม่แพ้ใครในซีซั่นนี้และนำเป็นจ่าฝูงเพียงทีมเดียว ถึงแม้ว่าจะสามารถเก็บชัยชนะได้แต่ก็มีเรื่องราวให้เกิดการดราม่าหลังปีกชาวเซเนกัล มาเน่ โดนเปลี่ยนตัวออกในช่วงท้ายเกม ซึ่งมาเน่มีอาการฉุนเฉียวอย่างหนักหลังจากที่ถูกเปลี่ยนตัวออก

สำหรับสาเหตุที่คาดวา ปีกเซเนกัลของลิเวอร์พูล รายนี้ไม่พอใจมาจากการที่โมฮาเหม็ด ซาลาห์ หวงบอลไม่จ่ายบอลในจังหวะที่ตนเองยืนตำแหน่งได้เหมาะสมและมีโอกาศที่จะทำประตูได้มากกว่า แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนั้นมันจบลงตั้งแต่เสียงนกหวีดดัง ทุกคนร่วมกันแสดงความยินดีในห้องแต่งตัว

ซาดิโอ มาเน่ เผยผ่านสื่อกีฬาชั้นนำของประเทศว่า “ที่แอนฟิลด์นะหรอ ที่นี่ทำให้ผมมีความสุขที่ผมเองก็ไม่รู้จะพูดยังไง แต่ที่แอนฟิลด์ที่นี่คือครอบครัวของผม ที่นี่ไม่ใช่แค่ทีมที่ยอดเยี่ยมแต่ที่นี่คือสุดยอดทีม ที่ทำให้พวกเรามีแรงกระตุ้นที่จะเล่นฟุตบอล ผู้จัดการของเราก็ยอดเยี่ยมมากเช่นกันคุณก็เห็น และพวกเรายังคงกระหายการล่าประตูและจะทำให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ ที่นี่สำหรับผมทุกอย่างดีไปหมด” ซาดิโอ มาเน่ กล่าว

Tags : , ,
Leave Comment
เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์