คัลลั่ม ฮัตสัน-โอดอย โอเคขยายสัญญาใหม่เซลซีออกไปอีก 5 ปี

29/09/2019 ssballdev

ดาวรุ่งของสิงห์บลูอย่าง คัลลั่ม ฮัตสัน-โอดอย นักเตะวัย 18 ปี เลือดผู้ดี ทำเอาแฟนๆ บอลเซลซีทั่วโลกดีใจแบบสุดๆ หลังเจ้าตัวบรรลุข้อตกลงการขยายสัญญาใหม่กับเซลซีสโมสรสโมสรต้นสังกัดเพื่ออยู่ค้าแข้งในสแตมฟอร์ด บริดจ์ กับเซลซีต่อไปอีกอย่างน้อย 5 ฤดูกาล ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่าการขยายสัญญาฉบับใหม่เป็นสิ่งที่รอคอยมานาน เพราะเซลซีคือสโมสรที่ใช่สำหรับเขา

“สิงห์บลู” เซลซี สโมสรยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการกับการได้ คัลลั่ม ฮัตสัน-โอดอย ดาวรุ่งยอดเยี่ยมของทีมที่ได้มีการขยายสัญญาฉบับใหม่อย่างถาวร ซึ่งมีระยะเวลายาวถึง 5 ปี ซึ่งสื่ออังกฤษคาดว่า คัลลั่ม ฮัตสัน-โอดอย จะได้รับค่าเหนื่อยราวๆ 180,000 – 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (ประมาณ 6.84 – 7.60 ล้านบาท) ซึ่งการขยายสัญญาฉบับใหม่ครั้งนี้ทำให้ คัลลั่ม ฮัตสัน-โอดอย เป็นดาวรุ่งที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก ณ ตอนนี้

ดาวรุ่งชาวอังกฤษ คัลลั่ม ฮัตสัน-โอดอย รายนี้หลังได้รับอาการบาดเจ็บ กำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นอาการบาดเจ็บตรงเอ็นร้อยหวาย ที่ได้รับมาในช่วงเดือนเมษายน ซึ่งตามรายงานคาดว่า คัลลั่ม ฮัตสัน-โอดอย น่าจะได้กลับมาลงสนามได้อีกครั้งอย่างเร็วสุดนั่นคือเดือนกันยายน หลังจากที่บาเยิร์น มิวนิค ที่ยื่นข้อเสนอเข้ามาถึงดาวรุ่งคนนี้ ก็ได้มีการเคยร้องขอการย้ายสโมสร แต่ทางด้านของเซลซีปฏิเสธข้อเสนอทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาให้ คัลลั่ม ฮัตสัน-โอดอย แถมยังเสนอค่าเหนื่อยมหาศาลให้ดาวรุ่งรายนี้ถึง 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และเซนสัญญายาวจนถึง 2024

คัลลั่ม ฮัตสัน-โอดอย นักเตะวัย 18 ปี ชาวอังกฤษ หลังกำลังจะหมดสัญญากับเซลซีในซัมเมอร์หน้า ตอนนี้ได้กลายเป็นนักเตะที่อายุต่ำกว่า 20 ปี ที่มีรายได้สูงที่สุดในโลก พร้อมเปิดจว่า “มันเป็นอะไรที่น่าทึ่งมากๆ การต่อสัญญาฉบับใหมนี้เป็นอะไรที่ผมรอคอย ตอนนี้ทุกอย่างเรียบร้อยแล้วและผมมีความสุขจริงๆ ผมอยู่ที่นี่ เซลซี ตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ตอนนี้ 10 ผ่านปีไปและที่นี่คือสโมสรที่เหมาะสำหรับผมที่สุด”

“ผมกับเซลซีพวกเราต้องการคว้าแชมป์ให้มากที่สุดเท่าที่ผมจะสามารถทำได้ ผมอยากจะช่วยทำประตู ช่วยเก็บชัยชนะมากที่สุดเท่าที่จะทำได้  พวกเราทำงานหนักเพื่อประสบความสำเร็จในการความผลการแข่งขันที่ดีที่สุด ผมดีใจที่ผมได้อยู่ที่นี่และตอนนี้ผมตั้งหน้าตั้งตารอคอยช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการกลับคืนสนามอีกครั้ง”

Tags : ,
Leave Comment
เว็บไซต์ฟุตบอลออนไลน์