คล็อป์ เซ็ง เจม มิรเนอร์ เจ็บหนักหลังฟัดเอฟเวอร์ตัน

12/01/2020 ssballdev

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ ลิเวอร์พูล เปิดเผยหลังจบเกม เจมส์ มิลเนอร์ มิดฟิลด์จอมเก๋าวัย 34 ปี ของทีม ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อค่อนข้างหนัก ในเกมเอฟ เอ คัพ ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน เมื่อคืนที่ผ่าน

มิดฟิลด์สารพัดประโยชน์ของเจอร์เก้น คล็อปป์ อย่าง เจม มิรเนอร์ ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้ออย่างหนักจนต้องเปลี่ยนตัวออก ในเกมที่ลิเวอร์พูลเปิดบ้านพบ เอฟเวอร์ตัน เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็น ดาร์บี้แมตซ์ ในแบบฉบับ เอฟ เอ คัพ

ทั้งนี้ กองกลางทีมชาติอังกฤษ ได้รับบทบาทเป็นกัปตันทีมในวันนี้ และเป็นหนึ่งใน 5 ผู้เล่นชุดใหญ่ที่ลงสนามพร้อมกับดาวรุ่งของทีม ซึ่งโดนเปลี่ยนตัวออกหลังจากเล่นได้เพียง 9 นาทีเท่านั้น ซึ่งมีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อทำให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่เลือดเบียร์ต้องเปลี่น ยาสเซอร์ ลารูชี่ ลงสนามแทนตั้งแต่ตั้นครึ่งแรก แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเจม มิรเนอร์ จะมีอาการบาดเจ็บที่รุนแรง จนต้องเดินออกจากสนามเพื่อเข้ารับการตรวจจากทีมแพทย์อย่างละเอียดทันที

เจอร์เก้น คล็อปป์ เผยว่า “วันนี้มิลลี่โชคร้าย เขาถูกเปลี่ยตัวออกตั้งแต่ครึ่งแรก ซึ่งมันเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเรา และผมก็ต้องพูดแบบนั้น ผมเห็นเขาอาการไม่ค่อยดีเลย อาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ แต่ ยาสเซอร์ ก็มาเติมเต็มในส่วนนี้ได้ดีเขาเล่นได้ดี และมันเป็นเกมที่เหลือเชื่อกับประตูตัดสินเพียงประตูเดียวจากเด็กสเกาเซอร์ของเรา ผมไม่ขออะไรมากไปกว่านี้อีกแล้ว พวกเขาทำได้ดีมาก”

“คืนนี้มันเป็นค่ำคืนที่แสนวิเศษ เว้นแต่มิลลี่ คนเดียว วันนี้เขาลงเล่นเป็นตัวจริง 2 เกมติดกับ ในเกมที่ชนะ เซฟฟิลด์ และวันนี้เขาก็ได้ลงตัวจริง และเขาก็บาดเจ็บ แต่เราก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรที่เกิดขึ้นไปแล้วได้”

“เด็กๆ ทำได้อย่างยอดเยี่ยม คุณไม่ทางจะทำผลงานได้อย่างที่เด็กๆ ทำในวันนี้ ถ้าคุณคิดว่าตัวเองไม่น่าจะเล่นได้ในทีมชุดนี้ พวกเด็กๆ เหล่านี้พร้อมเสมอ ไม่มีเด็กคนไหนที่เล่นได้ดีแล้วถูกส่งกลับไปอยู่ยู 23  ค่ำคืนนี้มันชัดเจนแล้วว่าพวกเขา ดาวรุ่งยู 23 ปี ของเรา พวกเขามีศักยภาพดีพอที่เล่นในรายการนี้และสิ่งที่คุณต้องแสดงออกมาให้เห็นก็คือการเคารพหลักการของเรา เด็กๆ พวกเขาเล่นฟุตบอลด้วยความกล้าหาญ และนี่ก็เป็นฟอร์มการเล่นที่น่าเหลือเชื่อในค่ำคืนนี้จากเด็กๆ เหล่านี้ แต่พวกผู้เล่นชุดใหญ่ก็ทำได้ดีเช่นกัน พวกเขาช่วยเด็กๆ ได้ดี” คล็อปป์ ระบุ

Tags : , ,
Leave Comment