คริสเตียน เอริคเซ่น เซ็งไม่ได้ย้ายทีมซัมเมอร์นี้

07/09/2019 ssballdev

ตามรายงานของสื่อชั้นนำประเทศอังกฤษเผยรายงานเกี่ยวคริสเตียน เอริคเซน เพลย์เมกเกอร์ชาวสวีเดน ของท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ระบุ ส่วนตัวมีความรู้สึกผิดหวังเกี่ยวกับการย้ายสโมสรในซัมเมอร์ฤดูกาลนี้ หลังจากที่เจ้าตัวเคยแจ้งต่อผู้สื่อข่าวสายสปอร์ตและต้นสังกัดว่าต้องการยายสโมสรในซัมเมอร์นี้ แต่จนแล้วจนรอดคริสเตียน เอริคเซน ก็ยังไม่ได้มีสโมสรใดติดต่อเข้ามาและสามารถดึงตัวไปร่วมทีมได้ จนสุดท้ายตลาดการซื้อขายนักเตะของทวีปยุโรป ได้ปิดตัวลงไปเมื่อวันที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม คริสเตียน เอริคเซน ห้องเครื่องของท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรชั้นนำของพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ หลังจากที่จบฤดูกาลที่ผ่านมาคริสเตียน เอริคเซน มีความต้องการหาความท้าทายใหม่ๆ โดยให้สัมภาษณ์กับสื่อกีฬาชั้นนำของพรีเมียร์ ลีก ทางด้านของเมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือของท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ก็ได้มีการเจรจาส่วนตัวกับเพลย์เมกเกอร์รายนี้เรื่องการย้ายสโมสรเช่นกัน แต่ คริสเตียน เอริคเซน ยังคงยืนยันว่าต้องการย้ายสโมสร

ทั้งนี้ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่ของลาลีกาสเปน กลายเป็นสโมสรที่มีหลายๆ สื่อคาดกีฬาทั่วโลกคาดว่าต้องการตัว คริสเตียน เอริคเซน มิดฟิลด์ของท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ เช่นเดียวกับ ปอล ป็อกบา ห้องเครื่องของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดว่า เรอัล มาดริด จะเลือกคริสเตียน เอริคเซน หากพลาดการคว้าตัวปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศส

ล่าสุด คริสเตียน เอริคเซน แข้งวัย 27 ปี หลังจากที่ข่าวการย้ายไปเรอัล มาดริด ของซีเนดีน ซานได้เงียบลงไปก็ได้มีข่าวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าโอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการเพลย์เมกเกอร์มาแทนที่ปอล ป็อกบา หากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องเสียห้องเครื่องชาวฝรั่งเศสไปรายนี้ให้กับเรอัล มาดริด

หลังจากที่ตลาดการซื้อขายนักเตะในทวีปยุโรป ได้ปิดตัวลงไปเมื่อวันที่ 2 กันยายน คริสเตียน เอริคเซนออกมรอมรับเกี่ยวกับการย้ายสโมสรของเขาในฤดูกาลนี้ คริสเตียน เอริคเซนเผย รู้สึกผิดหวังที่ตนเองไม่ได้ย้ายสโมสรในซีซั่นนี้ อย่างไรก็ตามคริสเตียน เอริคเซน กองกลางวัย 27 ปี รายนนี้ เหลือสัญญาการค้าแข้งกับท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ จนถึงซัมเมอร์หน้า หากคริสเตียน เอริคเซน ไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ที่ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ยื่นให้พร้อมค่าเหนื่อยที่สูงขึ้นถึง 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ในฤดูกาลหน้า คริสเตียน เอริคเซน จะสามารถย้ายไปที่สโมสรใดก็ได้และท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ หากไม่สามารถต่อสัญญากับคริสเตียน เอริคเซนได้ ไก่เดือยทอง จะเสียเพลย์เมกเกอร์ไปแบบพรีๆ

Tags : , ,
Leave Comment